SMS MARKETING
Đúng mục tiêu - Tiết kiệm chi phí - Tăng doanh số bán hàng

Cơ hội tăng doanh thu & giữ chân khách hàng dịp mua sắm cuối năm với SMS Brand Name

Ngày đăng: 29/11/2017 | Tin nhắn thương hiệu

Nửa cuối tháng 12 và đầu tháng 01 (có thể là gần cuối tháng 01, tùy thuộc vào thời gian Tết nguyên đán (theo lịch âm) từng năm - Giáng sinh - Tết dương lịch - Tết âm lịch) là khoảng thời gian khách mua hàng nhiều nhất. Đây là thời điểm để mua sắm, chuẩn bị cho dịp lễ, cũng là thời điểm mà hầu hết mọi người đều có tâm lý “tự thưởng” và quá trình ra quyết định mua hàng cũng được rút ngắn hơn.

SMS Brand Name

Cái mà khách hàng luôn cảm thấy thiếu mỗi dịp Tết hay Noel là thời gian. Có thể nói đây là khoảng thời gian mà họ mua sắm nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất. Do vậy, bạn hãy mang những ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất đến khách hàng của bạn một cách nhanh nhất thông qua SMS Marketing. 98% Tin nhắn gửi đi được xem qua trong 4 phút! quan trọng hơn nó luôn nằm trong tay khách hàng của bạn, chắc chắc sẽ giúp cho khách hàng của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi quyết định mua sắm. Sau đây là những mẹo gửi tin SMS Marketing để tăng doanh thu bán hàng mỗi dịp mua sắm cuối năm:

1. Thông báo chương trình khuyến mãi, SALE OFF
Đây là thời điểm tốt nhất để tung ra các chương trình khuyên mãi, giảm giá để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nhớ kèm thời gian phục vụ vào SMS để khách hàng chủ động thời gian bạn nhé.
2. Gửi lời chúc Tết, Giáng Sinh đến khách hàng thân thiết.
Cho khách hàng biết là bạn vẫn nhớ và quan tâm đến họ. Đây là mẹo giữ chân và khiến khách hàng trung thành với sản phẩm/thương hiệu của bạn.
3. Thông báo lịch làm việc trong dịp Tết với khách hàng
Bạn cần phải thông báo đến khách hàng thời gian nghỉ Tết của mình và thời gian làm việc trở lại. Như thế sẽ giúp khách hàng bố trí được thời gian mua sắm thuận lợi nhất cho mình. Việc này cũng tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn lên rất nhiều.

Lưu ý: cuối năm thường là đợt tăng cường xử lý tin nhắn rác của các nhà mạng do vậy hãy đăng ký sử dụng dịch vụ SMS BRANDNAME để thông điệp ý nghĩa mang thương hiệu của bạn đến được tay khách hàng nhanh nhất & đầy đủ nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn & sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất nhé.