SMS MARKETING
Đúng mục tiêu - Tiết kiệm chi phí - Tăng doanh số bán hàng

Ứng dụng SMS Marketing cho dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của trung tâm Spa, Beauty Salon

Ngày đăng: 16/11/2017 | Tin nhắn thương hiệu

Triển khai SMS marketing Beauty/Hair Salon - Spa, không chỉ là nền tảng để xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng mà còn là chiến lược marketing thân thiện-hiệu quả-tiết kiệm

Xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao, vì thế nhu cầu làm đẹp, chăm sóc cơ thể tại những Beauty/Hair Salon - Spa tại Việt Nam càng trở nên phổ biến. Bên cạnh nhu  cầu làm đẹp, mọi người còn tìm đến Spa để được thư giản, cân bằng cuộc sống sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng áp lực của cuộc sống hiện đại.Theo lẽ đó, các trung tâm Spa - Salon phát triển ngày càng nhiều, đặt biệt tập trung ở các thành phố lớn như HCM, HN, Đà Nẵng,... Để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, ngoài chất lượng dịch vụ tốt các trung tâm Spa, Salon phải luôn chú trọng vào việc thu hút và giữ chân khách hàng. Rất nhiều Beauty/Hair Salon - Spa đã thành công nhờ áp dụng chương trình SMS marketing nhằm gửi tin nhắn tới khách hàng của mình! Vậy làm sao để phát huy tối đa hiệu quả của hình thức SMS marketing tại những Beauty/Hair Salon - Spa? Cùng khám phá ngay nào:

Lợi ích của việc triển khai SMS marketing Beauty/Hair Salon - Spa

Tạo mối quan hệ thân thiết và gần gũi với khách hàng: việc có những tin nhắn gửi tới khách hàng đã góp phần không nhỏ vào quá trình hình thành một mối quan hệ thân thiết với trung tâm của bạn với khách hàng của mình, đặc biệt là những khách hàng thân thiết. Gửi những SMS vào mỗi dịp hay ngày ý nghĩa sẽ giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và trân trọng, từ đó tạo mối quan hệ thân thiết gắn bó hơn cùng Beauty/Hair Salon - Spa.
   Tin nhắn mẫu: Spa gui toi chi nhung loi chuc tot dep nhat trong ngay SN. Chuc cho niem vui & cai dep se luon ben chi moi ngay. Spa gui chi mon qua nho: 1 suat massage body miễn phí HSD 10/11/2017. Spa mong phuc vu Chi.

Cơ hội để giới thiệu những chương trình, dịch vụ: Thông qua những SMS bạn hoàn toàn có thể kèm theo những nội dung về: chương trình khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc mới hay thông báo lịch hẹn tiếp theo để chăm sóc, spa tới khách hàng.
   Tin nhắn mẫu: Nhan dip 20/10, Spa giam gia 10% cho tat ca khach hang su dich vu tai he thong Spa tren toan quoc.

Một ưu điểm nổi trội khi ứng dụng SMS marketing tại Beauty/Hair Salon - Spa là giúp giảm thời gian chờ vô ích của khách hàng, cũng như tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân viên vì các lịch hẹn đã được lên kế hoạch và báo trước cho từng khách hàng. Sẽ không còn cảnh phải thất hứa với khách hàng vì có quá đông khách vào mỗi thứ 7, CN hay mỗi dịp cuối năm.

Cách thức triển khai SMS marketing Beauty/Hair Salon - Spa tới khách hàng

Nhằm hạn chế tối đa thời gian bỏ ra để soạn những tin nhắn và gửi thủ công tới từng khách hàng, gửi SMS marketing theo cách tự động, phân loại theo từng nhóm khách hàng được không ít trung tâm spa, salon sử dụng.

Bằng cách xây dựng một kịch bản cho chiến dịch SMS marketing với tần suất hợp lý cùng cách thức sắp xếp nội dung những tin nhắn thông minh, thông qua webtool bạn có thể gửi những tin nhắn tự động tới hàng trăm khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả 

SMS Marketing - công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn triển khai SMS marketing hiệu quả và nhận mức giá ưu đãi nhé.